ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%
0
 • พฤศจิกายน 27, 2020, 08:57:04 AM
 • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำสุดยอดสายยางน่าใช้ 2020  (อ่าน 2 ครั้ง)

Posthizzt555

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13595
  • ดูรายละเอียด
แนะนำสุดยอดสายยางน่าใช้ 2020
« เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2020, 06:19:38 PM »

ถนนยางฉีดน้ำถือเป็นอีกหนึ่งวัสดุอุปกรณ์ติดที่อยู่อาศัยที่สอดคล้องกับชีวิตทุกเมื่อเชื่อวันของมนุษย์เรา เก่งใช้ประโยชน์ได้มากมายอย่างตั้งแต่การรดน้ำต้นไม้ ล้างรถยนต์ ล้างพื้นที่รอบๆ ที่อาศัยหรือที่อยู่อาศัย ฯลฯ ในขณะเดียวกันการเลือกสรรซื้อตระกูลยางก็ยังต้องพิจารณาหลายด้านด้วยกัน ประกอบไปด้วยกะบาลฉีดน้ำที่ได้คุณภาพมีแรงดันน้ำที่เข้ารูป รวมทั้งการเลือกสรรสรรให้ลงตัวกับการใช้งาน อย่างเช่นการเลือกไม่ทันเวลายางล้างรถที่ควรมีความยาวที่เก่งล้างรถได้รอบคัน เป็นต้น

ไส้ศึกยางล้างรถที่ดีพิจารณาจากอะไรบ้าง?

เกศฉีดน้ำ
ศรีษะฉีดน้ำถือเป็นส่วนสำคัญในการใช้ชนิดยางเลยก็ว่าได้ เหตุเพราะน้ำจะแรงหรอนั้นขึ้นอยู่กับส่วนนี้ โดยเกศฉีดน้ำที่ดีควรมีแรงดันสูงด้วยเหตุว่าจะทำให้น้ำแรง เชี่ยวชาญใช้ประโยชน์ได้หลายหลาก โดยเฉพาะการทำความบริสุทธิ์ เนื่องจากความแรงของน้ำจะช่วยชะล้างไอเท็มเลอะหรือฟองของน้ำยาทำความบริสุทธิ์ได้ดี ทำเป็นทำความบริสุทธิ์ได้อย่างทั่วถึงทุกซอกทุกมุมของรถยนต์และที่สำคัญควรปรับลำดับขั้นน้ำได้ด้วย เพื่อให้ทั่วถึงการใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น

ความยาว
ความยาวของไม่ทันเวลายางสำคัญมาก โดยเฉพาะอย่างมากมายด้วยว่าสายลับยางล้างรถที่ควรมีความยาวให้เดินได้ไกลและแค่พอต่อการล้างรถได้รอบคัน แต่ไม่ควรยาวเกินไปเหตุเพราะจะทำให้จัดรวบรวมยาก ซึ่งสมัยปัจจุบันก็มีแนวยางจำพวกหนึ่งที่น่าสนใจเป็นชนิดที่เชี่ยวชาญยืดหดได้อัตโนมัติ ที่เพียงแค่เปิดน้ำก็จะทำการยืดตัวเองออกจากความยาวตั้งต้น อาจขยายได้มากขึ้นถึงสามเท่าของความยาวเดิม เอื้ออำนวยต่อกระบวนการการจัดเรียบเรียงที่ง่ายขึ้น ทั้งยังอาจใช้งานได้ราบรื่น ควบคุมทิศทางได้ง่าย รองรับการทำความสะอาดรถยนต์ได้รอบคัน

ความเก่าแก่คงทนถาวร
เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญต่อการพิจารณานั่นก็คือความชั่วกาลนานคงทน นับเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของเครื่องมือทุกประเภท เพื่อความคุ้มในการใช้งานและประหยัดค่าใช้จ่ายอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะว่าสปายยางฉีดน้ำควรพิจารณาที่วัสดุที่ทำจากยางที่มีคุณภาพ มีความยืดหยุ่นสูง อาจจะหักงอได้โดยไม่เกิดการชำรุดสิ้นลมหาย แนะนำให้เลือกสรรที่เป็นยางชนิด TPE ซึ่งเป็นวัตถุโพลิเมอร์ที่ทำจากธรรมชาติ มีความยืดหยุ่นสูง เชี่ยวชาญคืนตัวได้เร็ว มีรูปร่างเหนียวทำให้ไม่ขาดง่าย ทั้งยังปผ่านสารพิษไม่ส่งผลกระทบกับไอเท็มแวดล้อม

ฉลุยต่อการจัดเก็บ
การเลือกซื้อยังควรพิจารณาถึงการจับรวบรวมที่ง่ายและ เพื่อทุ่นเวลาในการจัดรวบรวมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยเหลือประหยัดพื้นที่ได้ดี ยิ่งไปว่านั้นนี้การจัดรวบรวมที่สะดวกยังเป็นการบำรุงรักษาวัสดุอุปกรณ์ให้มีอายุของการใช้งานเนิ่นนาน ไม่หักงอหรือพันกัน ไม่ทำให้เกิดการชำรุดได้ง่าย

แนะนำ Elegance สายลับยางยืดหดอัตโนมัติ
สายสืบยางที่เชี่ยวชาญยืดหดได้อัตโนมัติมีหนึ่งแบรนด์แนะนั่นก็คือ Elegance เป็นผลิตภัณฑ์ที่พร้อมกับนวัตกรรมใหม่ ให้สอดคล้องกับการใช้งานที่กล้วยๆมากขึ้น ผลิตด้วยวัตถุที่มีคุณภาพเพื่อความดื้อด้านทนทาน ทนต่อแรงดันน้ำสูง ไม่เปราะหรือหักง่าย มีความยืดหยุ่นอาจจะคืนตัวได้เร็ว บางรุ่นรองรับแรงดันน้ำได้สุดยอด 8 บาร์ และแล้วก็มีรุ่นที่ผลิตจาก TPE ซึ่งเป็นโพลิเมอร์ที่ทำจากธรรมชาติ รูปพรรณเหนียวไม่ขาดง่าย เป็นได้ยืดหดตัวได้อย่างอัตโนมัติ ขยายยาวได้มากถึง 3 เท่าของความยาวตั้งต้น โดยความยาวตั้งต้นอยู่ที่ 5 เมตร และทำเป็นเล่ายาวได้สูงสุด 15 เมตร
ใช้งานได้อย่างง่ายดายแค่แค่เปิดน้ำเส้นยางจะขยายตัวโดยอัตโนมัติ รองรักรณีุกการใช้งาน ไม่ว่าจะล้างรถ ล้างพื้นรอบๆ บ้าน หรือรดน้ำต้นไม้ ฯลฯ หรือรองรับการใช้งานอเนกปรารถนา พร้อมกับศรีษะฉีดคุณภาพที่คงทนถาวรคงทนสำหรับทั้งยัง เป็นได้พลิกฟื้นระดับได้หลายระดับด้วยกัน มีออกแบบทันสมัยเข้ากับที่อยู่สมัยใหม่ทุกหลัง ฉลุยต่อการจัดรวบรวมด้วยการยืดหดอัตโนมัติ ไม่ทำให้เปลืองเนื้อที่และง่ายต่อการประมวลบำรุงรักษา สนับสนุนยืดอายุของการใช้งานให้เนิ่นนานขึ้น

คุณลักษณะของ Elegance พวกยางยืดหดอัตโนมัติ
ยกตัวอย่างกับสายลับยางยืดหดอัตโนมัติหนึ่งรุ่นจาก Elegance ชื่อรุ่น EG4030 ที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ให้การใช้งานที่ราบรื่น ดีไซน์สวยนำสมัยเหมาะกับที่อยู่สมัยใหม่ทุกหลัง รองรับการใช้งานแบบอเนกต้องการ

 • ร่างโครงสวยสมัยใหม่มาพร้อมสีสันสดใสกับสีเขียวเข้ากักงการุกสวน
 • มีความทนทนทานและยืดหยุ่นสูง ไม่หักงอ
 • ศรีษะฉีดรองรับแรงดันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • หัวฉีดศักยฟื้นฟูระดับน้ำได้ถึง 7 ระดับ
 • น้ำหนักเบา สมรรถเคลื่อนย้ายได้ฉลุยและเหมาะแก่การจัดเก็บ
 • ยืดขยายได้ 3 เท่าจาก 5 เมตรอาจขยายได้ถึง 15 เมตร
 • เป็นได้ขยายยาวขึ้นได้แบบอัตโนมัติแค่แค่เปิดน้ำและหดตัวอัตโนมัติทันทีที่ปิดน้ำ


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สายยาง

Tags : สายยาง,สายยาง,สายยางรดน้ำ
บันทึกการเข้า