ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%
0
 • พฤศจิกายน 27, 2020, 09:39:27 AM
 • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: รูปวางโครงนี้ เหมาะกับ เสื้อยืด แบบไหนกันนะ  (อ่าน 2 ครั้ง)

Luckyz0nl3

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13927
  • ดูรายละเอียด

รูปวางโครงนี้ เหมาะกับ เสื้อยืด แบบไหนกันนะ

พูดถึงแฟชั่นสไตล์ ง่ายๆ ชิวๆ สิ่งสาวๆ ที่ทุกคนต้องมี คงจะเป็น เสื้อยืด เพราะว่าเป็น ไอเทมที่ใส่เบา สบาย และแล้วก็มีหลากหลายแบบให้เลือกสรรเช่นกัน ถ้าแม้เสื้อยืดจะเป็นเทรนด์นิยมที่ทรรศนะสบายๆ แต่เหตุเพราะสุภาพสตรีแต่ละคนต่างก็มีรูปร่างที่ผิดแผกแตกต่างกัน จึงไม่แน่อาจเป็นเหตุให้ผลลัพธ์ข้าวของเครื่องใช้การใส่ออกมาต่างกัน การผลิตเสื้อยืด มีหลากหลายจำแนว ฉะนั้นการคัดเลือกเสื้อยืดให้เหมาะกับรูปร่างจึงเป็นเรื่องราวที่จำเป็น วันนี้ เรามีทริคคัดเลือกเสื้อยืดให้เข้ากับรูปร่างสรรพสิ่งสาวๆ แต่ละคน ตามมาพิศข่าวสารด้านล่างที่จะแนะนำกันเลย

เสื้อยืดเนื่องด้วยสาวรูปร่างรูปพรรณต่างๆ


 • เสื้อยืดเพื่อจะรูปดีไซน์สามเหลี่ยมคว่ำ

  รูปร่างแบบสามเหลี่ยมคว่ำ สาวที่มีหุ่นแบบนี้ ดินแดนไหล่หรือหน้าอกจะกว้างกว่าสะโพก รูปดีไซน์นี้เหมาะสำหรับเสื้อ T-shirt ที่เน้นช่วงบนฟิตพอดีกับไหล่ จะสนับสนุนให้ทำให้สนับสนุนพรางตาไม่ทำเอาไหล่สรรพสิ่งคุณเห็นกว้างจนเกินไป  จึงควรเลือกเสื้อยืดคอวี คอกว้าง แขนยาวหรือแขนสามส่วน หลีกหนีเสื้อยืดลายขวาง เนื่องมาจากจะทำเอาช่วงบนเห็นใหญ่ ควรคัดเลือกเสื้อยืดสไตล์สีเข้มจะช่วยให้ช่วงบนมองดูเล็กลงได้


 • เสื้อยืดเนื่องด้วยรูปร่างแบบสี่เหลี่ยม

  รูปร่างแบบสี่เหลี่ยม สาวๆ ที่มีรูปร่างแบบสี่เหลี่ยม จะมีช่วงไหล่ หน้าอก และสะโพกกว้างเท่าๆ กัน หรือส่วนเอวกระชับกว่าส่วนอื่นๆ เสื้อยืด ที่เหมาะกับสาวๆ รูปร่างแบบนี้คือ เสื้อยืดแขนยาว หรือแขนสามส่วน แบบคอกลมหรือคอวี ควรคัดเลือกเสื้อยืดที่ทำจากเนื้อผ้าที่กระชับ กับเข้ารูปเล็กน้อย เพื่อเอาใจช่วยเน้นช่วงเอวกลางลำตัว ให้เพรียวบางขึ้น ไม่เป็นทรงสี่เหลี่ยม
   

 • เสื้อยืดเพื่อจะรูปร่างโครงสามเหลี่ยมตั้ง หรือลูกแพร

  รูปออกแบบสามเหลี่ยมตั้ง หรือลูกแพร คนที่มีรูปร่างแบบสามเหลี่ยมตั้งหรือแบบลูกแพร จะมีข้อความสำคัญกว้างสิ่งของสะโพกใหญ่กว่าส่วนอื่นๆ คนรูปร่างแบบลูกแพร จะมีสะโพกที่ใหญ่ พร้อมด้วยไหล่แคบ จึงต้องควรเจาะจงเลือกเสื้อผ้าที่โชว์หรือเปิดเผยส่วนไหล่ การใส่เสื้อยืด ที่เข้าทีกับสาวรูปร่างแบบนี้คือ เสื้อยืดทรงแขนกุด หรือแขนสามส่วน แบบคอวีลึก กับหัวเรื่องยาวควรคลุมสะโพก ควรเลือกเสื้อสีสด หรือสีสว่าง เพื่อให้ช่วงบนทรรศนะใหญ่ขึ้น ด้วยกันสมดุลกับส่วนสะโพก
   

 • เสื้อยืดด้วยว่ารูปร่างนาฬิกาทราย

  รูปออกแบบนาฬิกาทราย รูปวางโครงนาฬิกาทรายถือเป็นรูปร่างในฝันสิ่งสาวหลายๆ คน สาวรูปทรงแบบนี้จะมีส่วนเอวกะทัดรัดกว่าไหล่หน้าอกพร้อมทั้งสะโพก เสื้อยืดที่เหมาะสำหรับสาวหุ่นแบบนี้คือ เสื้อยืดแบบคอกว้าง หรือคอวี ทั้งแขนยาวพร้อมกับแขนกุด พร้อมกับไม่ควรสวมเสื้อที่ยาวเกินไป จะเป็นเหตุให้รูปร่างดูไม่สมส่วน

  ไม่ว่าคุณจะมีรูปออกแบบไหน ก็สมรรถคัดเลือกเสื้อยืดเก๋ๆ ที่เข้าทีกับคุณ ช่วยให้คุณงามตา เสริมทำการเนื้อความรู้แก่ใจในแบบของใช้คุณได้ ว่าแล้วก็ลองไปหาซื้อมาใส่กันทัศน์

  ชนิดสรรพสิ่งผ้า ที่จะนำมาผลิตเสื้อยืด

  ชนิดผ้าที่เหมาะที่จะนำมาผลิตเป็นเสื้อยืดก็จะมีอยู่เพียงไม่กี่ประเภท แต่เมื่อนำมาผสมกันแล้วก็จะได้วัตถุตัวใหม่ เพื่อนำมาผลิตเป็นเสื้อยืดอย่างสวยหรู ได้แก่ Cotton หรือ ผ้าฝ้าย ผ้า Cotton 100% เป็นผ้าที่ผลิตขึ้นมาจากใยฝ้ายธรรมชาติ นำมาทอให้เกิดเป็นผ้าผืน กลายเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ผ้ายอดนิยม หรือยอดนิยมสิ่งคนในที่อยู่อาศัยเรา มันเป็นโปรดักที่เหมาะสำหรับอากาศร้อนในที่อยู่เราเป็นอย่างสูงสุด มันมีคุณสมบัติหลักที่อาจขับออกกงการร้อนได้เป็นอย่างดีกว่าผ้า หรือสินค้าประเภทอื่น ๆ

  ฟีเจอร์ผ้าฝ้ายที่ใช้ทำเสื้อยืด
  คุณลักษณะ เป็นผ้าที่เก่งอากาศได้อย่างดีกว่าบรรดาผ้าที่ใช้ทำเสื้อยืดทุกชนิด ผ้า Cotton มีส่วนดีในเรื่อง

 • การถ่ายเทเรื่องร้อน สวมใส่แล้วไม่ทำให้อบ ร้อน เว้นแต่ว่าถ้าใส่ออกแดดเปรี้ยง ๆ มากไป เหงื่อก็จะออกมากอยู่ดี
 • ซักแล้วหด ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่เป็นจุดอ่อนสิ่งของผ้าประเภทนี้ แต่จะหดมากหดน้อยขึ้นอยู่กับส่วนประกอบ แล้วแต่ผู้ผลิต แต่ควรรู้ด่วน้ว่าถ้าไม่หดนั่นแสดงว่ามันไม่ใช่ Cotton 100% เหตุการณ์เรื่องราวหดเครื่องใช้ผ้าต้องแล้วแต่โรงงานผ้าจริง ๆ เพราะว่าบางแห่งก็จะมีน้ำยาบังคับข้อหดได้โดยประมาณ 3% บ้าง 5% บ้าง ขึ้นอยู่กับส่วนประกอบแต่ละสูตร หรือแล้วแต่ราคาคุย จากที่เคยเจอมาก็มีทั้งแบบหดแค่ครั้งแรกที่ซัก แต่ซักครั้งต่อ ๆ ไปจะไม่หดอีก แต่บ้างทีก็จะมีหดรอบสองรอบสามก็ได้ บางขณะก็หดจนใส่ไม่ไหว เพราะฉะนี้เมื่อใดที่จะผลิต ด้วยกันต้องเจาะจงเลือกผ้า Cotton มาตัดเย็บควรต้องตัดให้ยาวกว่าแบบด่วน้ก่อน เผื่อเวลาซักมันหดแล้วก็จะเหลือทันที้พอดี ไม่สั้นหรือเล็กไปอย่างที่กล่าวแล้ว
 • กรณีนุ่มเป็นคุณลักษณะสิ่ง Cotton อีกอย่างหนึ่ง เท่าที่ทราบโรงงานจะมีน้ำยาหรือสารเคมีที่ใช้แล้วเป็นเหตุให้เกิดบทนุ่มกรเวลาจับ แต่พอเอาไปซักข้อนุ่มที่ว่านั้นก็จะหายไป ถึงแม้ว่าจะใช้น้ำยาปรับสภาพผ้านุ่มก็ไม่ได้ช่วยเหลืออะไรมากนัก จึงต้องระวังให้ดีTags : เสื้อยืด
บันทึกการเข้า