ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%
0
 • พฤศจิกายน 27, 2020, 10:25:42 AM
 • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับ 8 เซรั่มกู้หน้ารูปแบบเร่งด่วน บอกลาหน้าโทรมหลังหยุดยาว  (อ่าน 3 ครั้ง)

pramotepra222

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13872
  • ดูรายละเอียด

เป็นเรื่องราวทั่วๆ ไปสตรีก็ต้องรักสวยรักงามเป็นธรรมดา โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการเห็นแลผิวหน้าให้สวยใสปราศจากที่ติย่อมเป็นเหตุการณ์ที่สาวๆ ต่างให้จุดสำคัญเป็นอย่างมาก การทรรศนะแลผิวหน้าที่ดี ใช้แค่ครีมแค่อย่างเดียวคงไม่แค่พอ เนื่องด้วยมลภาวะที่เราต้องเจอในแต่ละวันไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ฝุ่นละออง หรือแม้แต่อาหารที่เรารับประทานในแต่ละวันต่างก็สามารถส่งผลถึงแก่กรรมถึงผิวสรรพสิ่งเราได้ทั้งนั้น หากเราไม่ตรวจแลให้ดีก็ไม่แน่อาจจะเกิดปมปัญหาตามมา อาทิ ริ้วรอยก่อนวัย สิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ  เพราะเช่นนั้นวันนี้ เราจะขอมาเคล็ดลับ 9 เซรั่มที่เราใช้แล้วดีจนอยุ่งยากมาบอกต่อ จะมีเซรั่มตัวไหน คุณสมบัติเช่นไรบ้าง ตามไปตรวจกัน ต้องบอกไว้ก่อนว่า หน้าข้าวของผู้เคล็ดลับมีรูปพรรณเป็นผิวผสม แห้งบริเวณแก้ไขม มันบริเวณทีโซน ไม่มีปมปัญหาสิว มีอุปสรรครูขุมขนกว้างกะทัดรัดน้อย

 • Olay: Regenerist RETINOL24 Night Serum

  มาเริ่มกันที่เซรั่มตัวแรก ตัวนี้เป็นเซรั่มกลางคืนตัวแม่ ที่จะปรับสภาพผิวหน้าคุณให้ดีขึ้นอย่างเห็นไดชัด เหมาะสมที่จะเป็นเซรั่มสำหรับกู้ผิวให้สาวๆที่ชื่นชอบนอนดึกแล้วผิวพัง เพราะในเซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมสิ่ง Niacinamide (วิตามิน B3) และ Retinol Complex (วิตามิน A) เข้าด้วยกัน โดยจุดเด่นสรรพสิ่งส่วนผสมทั้ง 2 ตัวนี้ จะสนับสนุนฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้ดีขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวๆ ที่มีปมปัญหาผิว รูขุมขนกว้าง และริ้วรอยก่อนวัยอันควร โดยเซรั่มจะทำให้ผิวตรวจสอบเด้งเรียบเนียน แลดูเปล่งปลั่ง กระจ่าง ยิ่งไปว่านั้นนี้ยังทำให้จุดด่างดำตรวจจางลงกว่าเดิม แถมยังช่วยเหลือเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวถึง 24 ชม. และไม่ทำให้รู้สึกแห้งตึงด้วย

 • EsteeLauder: Advanced Night Repair

  ชั้นเลิศเซรั่มเพื่อผิวสวยสิ่งของสาวๆ ทั่วโลก ติดอันดับสินค้าจำหน่ายดีที่สุดของเอสเต้มาหลายสิบปี มีจุดเด่นคือใช้เฉพาะกลางคืนเพื่อฟื้นฟูผิวหลักใหญ่เรานอน เนื้อผลิตภัณฑ์สีขุ่นๆ เหลว แต่ก็ไม่ถึงขั้นเหลวเป็นน้ำ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แทรกซึมสู่ผิวได้ไว แต่ยังคงให้ความรอบรู้สึกชุ่มชื้น ไม่ไหวแห้งตึง ช่วงไหนที่ปาร์ตี้เยอะ ผิวแห้ง พัง ทาตัวนี้สัก 2-3 วัน จะรู้สึกว่าผิวปังขึ้น นุ่มขึ้น

 • Olay: White Radiance Light Perfecting Essence Serum

  เซรั่มตัวเด็ดที่พอเหมาะกับทุกสภาพผิว ที่ทางโอเลย์ปรับสูตรใหม่มาเพื่อสาวๆ ที่อลำบากมีผิวขาวใสกระจ่างเป็นประกายตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้ หมดห่วงเรื่องราวความชุ่มชื่นและจุดด่างดำที่ก่อกวนใจด้วยส่วนประกอบสำคัญจาก Niacinamide (Vitamin B3), Sepiwhite และ Hexyldecanol ที่ถูกรวมอยู่ในขวดเดียว เรียกได้ว่า “ขวดเดียวเอาอยู่” เนื้อเซรั่มสีขาวขุ่นคล้ายมุก แต่สัมผัสได้ถึงความเบาสะดวก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ คล้ายมะลิ และกุหลาบ เนื้อเซรั่มซึมลงผิวง่าย รู้สึกว่าผิวกระชับ ชุ่มชื้นแต่ไม่เหนอะหนะเลยเห็นผลแน่ชัดตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ รู้สึกว่าผิวหน้าดื้อและกระจ่างใสขึ้นสไตล์ธรรมชาติ

 • Kiehls: Clearly Corrective Dark spot Solution

  สินค้าจำหน่ายดีอันดับ 1 สิ่ง Kiehls ยี่ห้อจากสหรัฐอเมริกา ที่ตราเคลมเอาไว้ว่าเห็นผลด้านใน 2 สัปดาห์ แต่อาจจะเพราะหนังหน้าเรามักหนา ใช้เป็นเดือนแล้วก็ยังไม่เห็นผลเท่าไร รอยสิวจางลง...แต่ไม่ถึงกับหายไปทั้งหมด เลยคิดว่าน่าจะเข้ารูปกับสาวๆ ที่มีจุดด่างดำบางๆ ไม่เยอะเท่าไร และไม่เข้ารูปกับรอยแดง รูปพรรณเนื้อผลิตภัณฑ์คล้ายเจลที่มักจะเหลว ทาได้ทั้งกลางวัน-กลางคืน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

 • SK-II:  RNA Power

  สมัยนี้พลิกชื่อรุ่น RNA Power แล้ว แค่หยิบเอาขวดเก่ามาถ่ายรูป ขึ้นชื่อในเรื่องราวสิ่งของการปรับผิวให้กระชับ ตรวจดูอ่อนวัย เมื่อใช้ติดต่อกันระยะหนึ่งจะเห็นการเปลี่ยนแปลงมักชัดเจน มีรูปพรรณสีขาวใส เนื้อสัมผัสโดยมากเหลว กลิ่นอ่อนๆ ผ่อนคลาย การแทรกซึมเข้าสู่ผิวไวมาก เกลี่ยลงหน้าแล้วซึมซับรวดเร็ว ผิวดื้อขึ้น ช่วยเหลือได้เวลาผิวโทรม เห็นการพลิกแปลงเร็ว

 • Payot: Elixir d'eau และ Elixir Jeunesse

  ตัวนี้อยู่ในสายผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว และสนับสนุนให้ผิวพิจารณาอ่อนวัย แบรนด์ Payot (อ่านว่า ปาโย) มีการจัดโปรโมชั่นลดค่ามักจะบ่อย 2 ขวดนี้ใช้เมื่อนานมาแล้ว รู้สึกไม่ค่อยพอเหมาะกับตัวเองเท่าไร แต่ไม่แน่ว่าคนหน้าแห้งมากๆ ไม่แน่อาจจะชื่นชมก็ได้ เนื้อผลิตภัณฑ์เหลวรูปแบบขุ่นๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน

 • It'S SKIN: Power 10 Formula

  ได้ลองใช้ครั้งแรกใจความสำคัญไปเที่ยวเกาหลี พอได้ลองปุ๊บ ก็กลายเป็นลูกรักคนใหม่ ถือเป็นยี่ห้อในดวงใจเหตุนี้เลย รูปร่างเนื้อสินค้าแต่ละตัวจะมีเนื้อที่ต่างกันออกไป แต่ส่วนมากจะค่อนข้างเหลว กลิ่นหอมอ่อนๆ แตกต่างกันไปในแต่ละตัว การแทรกซึมเข้าสู่ผิวช้าหน่อย แต่ไม่นาน ต้องค่อยๆ ตบๆ เข้าไป

 • ลานาดีน เพียว วิตามินซี เซรั่ม

  สินค้าจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ฝีมือคนไทยเรานี่แหละ ทางแบรนด์เคลมไว้ว่าช่วยเหลือลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำให้แลทัศนะจางลง ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้สว่างใส เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว รูปพรรณเนื้อสินค้า ข้นหนืดกะทัดรัดน้อย มีสีเหลืองใส กลิ่นอ่อนๆ การซึมซาบเข้าสู่ผิวใช้เวลาในการซึมซับพอสมควร ใช้อยู่พักหนึ่ง รู้สึกว่าดีใช้ได้เลย ผิวสว่างขึ้น ชุ่มชื่นดี

  หากคุณผู้หญิงท่านไหนยังตัดสินใจหนักเกิน เราขอชักนำให้คุณไปลองที่หน้าเคาน์เตอร์เลยค่ะ บุคลากรพร้อมจะให้คำชี้ทางเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เข้ารูปกับสภาพผิวสรรพสิ่งคุณมากที่สุด หรือถ้ามีเซรั่มยี่ห้ออื่นที่เชื่อว่าเด็ดกว่านี้ แวะมาบอกเราด้วยนะคะ

  Tags : เซรั่ม,เซรั่ม,เซรั่ม
บันทึกการเข้า