ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%
0
  • กรกฎาคม 05, 2020, 05:21:08 AM
  • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: ^^สื่อเด็กเล็ก เครื่องมือคณิตศาสตร์ ALTERACE.COM สอบถามคลิ๊ก  (อ่าน 7 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4287
    • ดูรายละเอียด

     วันนี้เรามีสิ่งดีๆมาทำการพรีเซ็นท์สำหรับผู้ดูแล หลายคนที่กำลังหาอุปกรณ์การเรียนหรือว่าสิ่งที่ใช้ในการศึกษาทำให้ช่วงปิดภาคการศึกษา และในช่วงสถานการณ์อย่างงี้ ที่ดูท่าเด็กๆจึงควรอยู่บ้านงดเว้นการไปโรงเรียนอีกราวๆ 2-3 เดือนด้วยเหตุผลดังกล่าวพวกเราต้องหาสิ่งดีๆให้ลูกๆหลานๆและน้องๆและก็ใช้เวลาในช่วงปิดเทอม ให้กำเนิดประโยชน์สูงที่สุดมากยิ่งกว่าการเล่นโทรศัพท์มือถือด้วยเหตุว่าการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์บางทีอาจจะไม่สามารถยั่วยวนใจความพึงพอใจได้แม้กระนั้นถ้าเกิดเรามีสื่อการเรียนการสอนที่สร้างความพึงพอใจล่อใจความพึงพอใจของเด็กๆเด็กๆก็จะหันมาสนใจกับการศึกษาเยอะขึ้นเรื่อยๆ และเด็กๆก็ได้เรียนรู้และเพิ่มวิชาความรู้อยู่เสมอนั่นก็คือเราขอทำพรีเซ็นท์สำหรับสื่อเด็กเล็กสื่อคณิตศาสตร์และชุดเครื่องเล่นต่างๆกับการเล่าเรียนวิชาคณิตหรือเครื่องไม้เครื่องมือทางเลขนั่นเองสำหรับร้านค้าที่พวกเราจะทำการพรีเซนเทชั่นให้แด่คุณก็คือหมวด Early Childhood และก็ Mathermatics นั่นเอง อุปกรณ์คณิต
 

 
ติดตามเราได้จากเว็บไซต์ สื่อเด็กเล็ก http://www.alterace.com/

     สำหรับหมวดทั้ง 2 นี้จะมีการขายเกี่ยวกับสื่อการเรียนรู้สำหรับเด็กก่อนวัยเรียนวัยอนุบาล การเล่าเรียนสามารถช่วยพัฒนาความสามารถแล้วก็เตรียมพร้อมสู่การศึกษาเล่าเรียนคณิตศาสตร์วิชาเลขหากคนไหนกันแน่ที่ถูกใจก็จะสามารถเรียนได้เลยแต่สำหรับบางคนถ้าเกิดเริ่มนับเกลียดชัง เมื่อโตขึ้นก็จะไม่เอาใจใส่กับวิชาเลขคณิตเพราะฉะนั้นพวกเราควรสอนวิชาพื้นฐานให้เด็กถูกใจและรักวิชาเลขเป็นวิชาที่มีความสำคัญมากมาย มิได้เรียนเฉพาะตอนมัธยมช่วงประถมหรือว่าช่วงอนุบาลแต่ว่าเมื่อเข้ามหาวิทยาลัยแล้ววิชานี้ก็ยังเป็นวิชาฐานรากที่จำต้องใช้เพื่อสำหรับในการเรียนทุกแผนก สำหรับบิดามารดาผู้ดูแลท่านใดที่มีความสนใจต้องการเลือกซื้อสำหรับ เครื่องมือคณิตศาสตร์หรืออุปกรณ์การเรียนคณิตศาสตร์หรือจะเป็นลักษณะของชุดของเล่น STEM มีหลากหลายราคาให้เราสามารถเลือกซื้อเลือกสั่งได้แบบแรกเป็นแผนกิจบาป มีลูกคิด 10 แถวมีชุดถาดครบสิบ ชุดถาดครบ 5  ในราคาเพียงแค่ 359 บาทเพียงเท่านั้นมีพวกชุดลูกบาศก์ตัวต่อฝึกฝนทักษะคณิตขนาด 1 cm พร้อมถังกระดาษตัวต่อ 1 cm มีชุดแท่งเรขาคณิตสร้างเสริมจินตนาการให้ลูกๆสามารถทำต่อรวมถึงการเรียนรู้สิ่งมีชีวิตด้วยแผ่นต่อภาพ ตอนวิกฤตอย่างงี้เรารู้สึกว่าสื่อที่ใช้สำหรับประกอบการเรียนการสอนแบบนี้คงจะตอบโจทย์คุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ได้อย่างไม่ต้องสงสัย เหมาะสมกับเด็กสามารถ กระทำการต่อเล่นได้รวมทั้งยังมีเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับการเล่นแล้วก็การเรียนอีกเยอะมากที่ช่วยเสริมความชำนาญเกี่ยวกับวิชาเลข
 
                 
 
     โดยเหตุนี้ถ้าเกิดบิดามารดาผู้ดูแลท่านใดต้องการหาซีเอไอที่มีความน่าดึงดูดใจให้ลูกหันมาพึงพอใจการศึกษาเล่าเรียนคณิตเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆตั้งแต่วัยเด็กเตรียมอนุบาลรวมทั้งใช้เวลาว่างให้เกิดคุณประโยชน์มากยิ่งกว่าการเล่นโทรศัพท์มือถือก็สามารถเข้ามาที่เว็บของทางร้านค้าได้รับใช้ของทางร้านค้าก็จะมีการพรีเซนเทชั่นสินค้าต่างๆรวมไปถึงราคาแล้วก็วิถีทางการติดต่อไต่ถามข้อมูลช่องทางการสั่งซื้อ ที่ผู้ดูแลไม่มีความจำเป็นที่จะต้องกระทำเดินทางไปยังร้านค้าด้วยตัวผู้ดูแลเองสามารถซื้อผ่านหนทางออนไลน์ได้
 
ขอขอบคุณบทความ บทความของเล่น STEM http://www.alterace.com/

Tags : สื่อคณิตศาสตร์
บันทึกการเข้า