ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%
0
 • สิงหาคม 04, 2020, 12:53:17 PM
 • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: 10 สายชาร์จ iPhone ราคาถูก ปี 2018 ไม่จำเป็นจะต้องขอคืนดีของแอปเปิล  (อ่าน 7 ครั้ง)

popcorn2468

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5059
  • ดูรายละเอียด

สิบ สายชาร์จ iPhone ราคาถูก ปี 2018 ไม่สัมผัสขอคืนดีของแอปเปิล
10 สายชาร์จไอโฟนความถูก น่าซื้อ ศักราช 2018 ไม่จำต้องง้อสายชาร์จราคาแพงของแอปเปิล เสนอแนะสายชาร์จ iPhone ความถูก เลือกรุ่นไหนดี อีกหนึ่งโจทย์ของคนใช้ iPhone ก็คือ เหตุของสายชาร์จแบตเตอรี่ที่สิ้นเปลืองบ่อย ขาดง่าย หรือไม่ก็บางครั้งก็เสื่อมสภาพเร็วกว่าที่ควรจะเป็น โดยเฉพาะสายชาร์จของแท้สนนราคาแพงจากแอปเปิล ที่หลาย ๆ คนมักจะบ่นว่า คุณภาพไม่สมกับราคา เพราะว่าใครที่กำลังคลำสายชาร์จใหม่ที่มีสนนราคาไม่แพง วันนี้มี 10 สายชาร์จ iPhone ราคาถูก คุณลักษณะดี เหมาะเนื่องด้วยใครที่ต้องการกระเบียดกระเสียรงบในการเลือกซื้อสายชาร์จ มาดูกันว่ามียี่ห้อไหนให้คัดเลือกบ้าง

 • BASEUS - เพราะว่าสายชาร์จรุ่นนี้เครื่องใช้ BASEUS ส่วนหัวทำจากวัตถุโลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่สร้างผ่านการทดสอบด้วยการงอสายกว่า 10,000 ครั้ง ค้ำประกันว่าแข็งแรงดื้อด้านแน่นอน และจัดเก็บง่ายพวกไม่พันกัน ตัวสายรองรับการใช้งานทั้ง iPhone และ iPad รองรับ Fast Charging ส่วนปริมาตรสายมีให้เลือกคัดตั้งแต่ 60 เซ็นต์ - 3 เมตร ตัวสายมีให้ออกเสียงทั้งหมด 4 สี เป็นต้นว่า สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน และสีทอง สนนราคาเริ่มต้นที่ $2.49 หรือไม่ประมาณ 80 บาท (ค่าขึ้นอยู่กับความแวงของสายชาร์จ)
 • MCDODO - ด้วยสายชาร์จรุ่นนี้ของ MCDODO ส่วนหัวทำจากวัตถุโลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่ผ่านการทดสอบเช่นเดียวกันการงอสายกว่า 10,000 เพรา มีความแข็งแรงดื้อ และจัดเก็บง่ายสายไม่พันกัน ที่ตอนหลังของหัวชาร์จมีไฟ LED ช่วยให้ทำได้เสียบชาร์จมือถือในที่กลางคืนได้ ตัวสายรองการใช้งานทั้ง iPhone และ iPad รับ Fast Charging ผ่านชิปที่อยู่ภายในหัวชาร์จควบคุมการชาร์จให้มั่นคง ส่วนขนาดสายมีให้เลือกตั้งแต่ 0.5 - 1.8 เมตร ตัวสายมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี เป็นต้นว่า สีดำ, สีแดง ด้วยกันสีทอง ราคาเริ่มต้นที่ $1.99 หรือไม่ก็ประมาณ 69 บาท (ค่าขึ้นอยู่กับดักความยาวสิ่งสายชาร์จ)
 • CAFELE - เพราะสายชาร์จรุ่นนี้ของ CAFELE มีชีวิตสายถักไนลอน แบบหัวใช้วัสดุโลหะออกแบบได้อย่างงามตาไม่แพ้แบรนด์ Baseus กับ Mcdodo รวมถึงสอบผ่านความทนทานมาเหมือน ๆ กัน รองรับการใช้งานทั้ง iPhone และ iPad ปริมาตรสายมีให้เลือกตั้งแต่ 1 - 6 ฟุต ตัวสายลับมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี เช่น สีดำ, สีแดง และสีน้ำเงิน มูลค่าเริ่มต้นที่ $2.14 หรือคร่าวๆ 70 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับความยาวของสายชาร์จ)
 • USAMS - สายชาร์จสาวนี้ของ USAMS ชิ้นหัวใช้วัสดุโลหะครบถ้วนกับเพิ่มลูกเล่นไฟ LED ที่ตราตัว U ด้านข้างของหัวชาร์จ ส่วนสายถักไนลอน เสริมความแข็งแรงคงทน และจัดเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน กระแสไฟในการชาร์จสูงสุด 2A อะไหล่ขนาดสาย 1.2 เมตร ตัวสายมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน ด้วยกันสีเทา ราคาเริ่มต้นที่ $5.55 ไม่ใช่หรือประมาณ 180 บาท (ราคายักกระสายได้ตามคราวโปรโมชั่น)
 • PZOZ - สายชาร์จที่มาพร้อมกับไฟ LED อยู่ตรงหัวชาร์จ มากขึ้นความสะดวกในการใช้งานตอนกลางคืนเสียบชาร์จได้ง่ายขึ้น ส่วนหัวใช้วัสดุโลหะ สายถักไนลอน เสริมความแข็งแรงทนทาน และเรียกเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน ส่วนขนาดสายมีให้ออกเสียงตั้งแต่ 0.5 - 2 เมตร ตัวกลุ่มมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี เป็นต้นว่า สีดำ, สีทอง, สีเงิน กับสีแดง ราคาเริ่มต้นที่ $2.99 หรือไม่ประมาณ 95 บาท (ราคาขึ้นอยู่เข้ากับความยาวของสายชาร์จ)


เนื่องด้วยสายชาร์จ iPhone ที่ชี้ช่องทั้งหมด เชี่ยวชาญหาซื้อได้จากร้านค้าออนไลน์ทั้งไทยด้วยกันต่างประเทศ ใครหมูช่องทางไหนไปเลือกซื้อของกันได้เกิน

Tags : สายชาร์จ
บันทึกการเข้า