ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%
0
  • ธันวาคม 01, 2020, 09:39:08 AM
  • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: ที่นอนเด็กแบบไหนที่คุณแม่เลือกสรรซื้อมากที่สุด  (อ่าน 13 ครั้ง)

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13970
    • ดูรายละเอียด

ที่นอนเด็กรูปแบบไหนที่พ่อแม่ควรเลือกซื้อมากที่สุด

ที่นอนเด็ก เป็นอีกหนึ่งวัสดุอุปกรณ์สำคัญที่คุณพ่อคุณแม่ให้ความใส่ใจเป็นพิเศษในการเลือกซื้อ ที่เหมาะสมคือต้องสอดคล้องพร้อมด้วยการนอนของเด็กๆ ที่หลับสบายและหลับสนิทตลอดคืน แต่ในขณะเดียวกันที่นอนเด็กอ่อนก็มีอยู่หลากหลายรูปแบบให้เลือก ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมความนิยมชมชอบของรูปแบบ ที่นอนเด็กแรกเกิดมาฝากเพื่อประกอบการตัดสินใจ ที่นอนเด็กอ่อนที่คุณพ่อคุณแม่เลือกซื้อที่นอนเด็กที่คุณพ่อคุณแม่เลือกสรรซื้อจะเป็นแบบไหน เรามาดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

เตียงไม้
อันดับหนึ่งเพื่อที่นอนเด็กยอดฮิตประจำปี 2017 ขอยกให้พร้อมทั้งเตียงไม้ ที่ถึงแม้จะเป็นที่นอนเด็กที่มีราคาสูงที่สุดถึงหลักหมื่น แต่ในพ่อแม่ที่นึกถึงการใช้งานระยะยาว จะลงทุนซื้อเตียงไม้ไปเลย สาเหตุสำคัญที่เป็นเหตุปัจจัยหลักก็คือความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน และด้วยความมั่นคงจะยังช่วยเหลือให้เด็กนอนหลับได้สบายอีกด้วย เพราะว่าเตียงไม้หากมีวัสดุมากระแทกโดยบังเอิญ แบบไม่แรงมากนักก็ยังคงจะนิ่งสนิท ไม่สั่นสะเทือนกวนใจเวลานอนของเด็กๆ
 
ชุดที่นอนมุ้ง
เพื่อชุดที่นอนปูพร้อมกับพื้นพร้อมมุ้งในตัว เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่นอนเด็กที่ได้รับความนิยม ราคาประหยัดมากแค่หลักร้อยก็สามารถซื้อไว้ครอบครองได้แล้ว สิ่งของที่สำคัญในการเลือกซื้อคือที่นอนจะต้องทำจากเนื้อผ้าที่นอนสบาย ไม่ระคายเคืองผิวเด็ก จุดดีของที่นอนแบบนี้คือสามารถพับเก็บได้ พกพาไปที่ไหนๆ ได้ง่าย คุณแม่บางท่านอาจซื้อที่นอนแบบนี้เอาไว้เสริมเพื่อพกพาลูกน้อยไปที่ไหนต่อไหน แต่ก็อาจมีเตียงนอนที่เป็นหลักให้ลูกผิดแผกแตกต่างหาก

Playpen
เป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่ได้รับความชื่นชมไม่แพ้กันพร้อมด้วย Playpen เพื่อนอนและคลานเล่นในเตียง มีให้เลือกสรรหลายขนาด เพื่อเด็กแรกเกิดและเด็กที่โตขึ้นมาหน่อย รูปแบบนี้คุณแม่บางท่านมองว่าไม่เหมาะที่จะใช้งานในระยะยาว เพราะเมื่อเด็กโตขึ้นอาจคับแคบไป แต่ทั้งนี้ทั้งสิ้น Playpen ก็ยังได้รับความชื่นชอบไม่น้อย เพราะใช้เป็นที่นอนเด็กก็ได้ หรือจะให้เป็นที่เล่นของเด็กเพื่อฝึกการเคลื่อนไหวก็ได้เช่นกัน

เปลไกว
เปลไกวก็ได้รับความชื่นชอบไม่น้อยเช่นกัน เหมาะสำหรับกล่อมให้ลูกหลับสนิท เวลาลูกน้อยร้องไห้กระจองอแงไม่ยอมหลับยอมนอน คุณพ่อคุณแม่บางท่านซื้อเสริมเอาไว้เพื่อกล่อมลูกโดยเฉพาะ พอเด็กหลับก็ย้ายลงเตียง แต่เนื่องด้วยเปลสามารถไกวได้ตลอดเวลา ไร้ความมั่นคง สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ซื้อเปลไว้อย่างเดียวปราศจากเตียง หากเด็กหลับไปแล้ว และมีอะไรมากระแทกเปลเข้าหน่อย เด็กก็อาจจะตื่นอีก จึงได้รับความนิยมน้อยลงมาเป็นลำดับ

ที่นอนปิคนิค
คล้ายพร้อมทั้งข้อ 3 แค่แต่ไร้มุ้ง มีแต่ที่นอนสำหรับปูนอนให้ลูกๆ จุดดีคือสามารถพับเด็บและพกพาสะดวกเช่นกัน เหมาะเพื่อให้เด็กๆ เอาไว้นอนหลับกลางวัน แต่ถ้าหากจะใช้เป็นที่นอนเด็กตอนกลางคืนก็อาจจะจำเป็นจะต้องหามุ้งมากางให้ต่างหาก เว้นแต่ว่าที่บ้านมีมุ้งลวดมิดชิด และคอยป้องกันยุงเข้าบ้านอยู่แล้ว


 

Tags : ที่นอนเด็ก,ที่นอนเด็ก
บันทึกการเข้า