ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%
0
 • ธันวาคม 01, 2020, 10:10:35 AM
 • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: เจนจบหลักใหญ่วิตามินซี vitamin C ณสกินแคร์  (อ่าน 2 ครั้ง)

veerachai29

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 14081
  • ดูรายละเอียด

คมบทวิตามินซี vitamin C ข้างในสกินแคร์

หากเอ่ยชื่อวิตามินซี เชื่อว่าทุกท่านนั้นไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นวิตามินมูลฐานที่รูปขาดไม่ได้ กรุณาให้ร่างกายทำงานเป็นโดยปกติ โดยส่วนมหาศาลคนสามัญจะรู้จักประโยชน์ของวิตามินซีว่าสามารถช่วยเรื่องภูมิคุ้มกันขององคาพยพให้ดีขึ้น vitamin C อย่างเดียวจริงแล้ววิตามินซียังมีค่าอีกเยอะแยะมายซ่อนอยู่ ด้วยกันบทความในวันนี้จะพาทุกคนไปดำเนินงานความรู้จักกับผลดีวิตามินซีกันเยอะจัดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งยวดยิ่งในหนทางทา vitamin C เหรอใช้ภายนอก

>> กำไรของวิตามินซี vitamin C

ในท้องตลาดปัจจุบันนั้นเต็มไปด้วยผลผลิตเอาใจใส่ดูแลผิวที่มีสารสำคัญใหม่ๆ วางขายเต็มไปหมด เพียงนั้นไม่ว่าจะมีสารสำคัญออกมาลุ้นผิวผ่านกลไกใดๆ ก็ติดสอยห้อยตาม วิตามินซีก็ยังคงเป็นหนึ่งในสารสำคัญที่ไม่เคยตกยุค vitamin C ตกสมัยไม่ก็อาจกล่าวได้ว่าคือสารคลาสสิคตลอดกาลเลยก็ว่าได้ ด้วยคุณประโยชน์ของวิตามินซีทำงานให้วิตามินซีสดสารหนึ่งที่มักสัมผัสหยิบยกมาเป็นส่วนยำในเครื่องสำอางอย่างนานาประการไม่ว่าจะเป็นโลชั่น น้ำตบ เซรั่ม หรือไม่ก็ครีมบำรุงต่างๆ vitamin C เพราะว่ามีกลไกการก่องานที่หลากหลายด้วยกันหวังผลได้จริงแล้วประโยชน์ของวิตามินซีจะมีประโยชน์อะไรอีกบ้างลองมาดูกัน


 • ช่วยเหลือให้ผิวสวยน้ำมือะจ่างใส : ประโยชน์วิตามินซีอย่างแรกคือคุณสมบัติทำการให้ผิวมือะจ่างใสเพิ่มขึ้น วิตามินซี vitamin C ตราบใดถูกนำมาใช้กับผิวจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นโดยมาจากกลไกการยับยั้งเอนไซม์ไทโรสิเนส (Tyrosinase enzyme) ซึ่งมีส่วนในน้ำมือะบวนการผลิตเม็ดสีเมลานิน จึงดำเนินงานให้ฉวีมีความมือะจ่างใส จุดด่างดำแลดูลดเลือนลงไปได้ วิตามินซีจึงมีชื่อเสียงโด่งดัง พร้อมทั้งเป็นที่รู้จักในมุมของสารทันใจท์เทนนิ่ง (Whitening) อย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ผิวโทรม นอนดึก ไม่ใช่หรือมีปัญหาจุดด่าง รอยสิว ฝ้า น้ำมือะ สรรพคุณเจ้าวิตามินซีก็สามารถช่วยให้โทนสีผิวดูน้ำมือะจ่าง เรียบเนียนซ้ำๆขึ้นมาได้จริง
 • ไม่เห็นด้วยอนุมูลอิสระ : ยิ่งไปกว่านี้อรรถประโยชน์ของวิตามินซียังเป็นที่ทราบกันดีเรื่องคุณลักษณะในการต้านอนุมูลอิสรภาพ (Anti-oxidant) จึงโปรด vitamin C ลดความเสียหายที่เกิดขึ้นกับผิวได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอนุมูลอิสระที่เกิดจามือังสียูวี วิตามินซีจึงหมายความว่าอีกหนึ่งบอดี้การ์ดป้องกันผิวไม่ให้ผิวโทรม พร้อมกับแก่ก่อนวัยได้แล้วจึงขาดไม่ได้เพื่อผิวที่ต้องโดนแดดบ่อย จนผิวเริ่มคล้ำเก่า ขาดน้ำ พร้อมทั้งอาจนำไปสู่ริ้วรอย และความหย่อนคล้อยได้ในยิ่งนัก
 • มือะตุ้นการรังรักษ์คอลลาเจนใต้ผิว : วิตามินซียังเก่งช่วยมือะตุ้นการประดิษฐ์คอลลาเจนที่เกิดขึ้นที่ผิวชั้นหนังแท้ (Dermis) ได้รับด้วยจึงเอาใจช่วยในกิจธุระของการลดเลือนริ้วรอย พร้อมด้วยข้อคดีหย่อนคล้อยได้อย่างมีความสามารถ vitamin C ด้วยกันวิตามินซีเป็นอีกหนึ่งสารต้านอนุมูลความเป็นอิสระที่ช่วยปกป้องเซลล์ในเนื้อตัวจากการถูกทำการลายเพราะว่ามลภาวะพร้อมกับสิ่งแวดล้อมเช่นเดียวกัน
 • เสริมกบิลภูมิคุ้มกันของเรือนร่าง : คุณสมบัติวิตามินซีที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างคือการกินวิตามินซีช่วยเหลือเสริมระบบภูมิต้านทานของสังขารให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ซึ่งการรับจำนวนรวมวิตามินซีที่สกัดจากธรรมดา vitamin C มากมายกว่า 1,000 มิลลิมือัมต่อวันช่วยในการคุ้มครองโรคหวัด ลดอาการปราชัยต่างๆ ที่เกิดจากสารจำพวกที่มือะตุ้นก่อให้เกิดอาการภูมิพ่ายแพ้พร้อมด้วยป้องกันการติดเชื้อเร็วรัสกับแบคทีเรียได้
 • ลดคอเลสเตอรอลในเลือด : อีกหนึ่งคุณประโยชน์จากการกินวิตามินซี วิตามินซีอาจจะช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด จับกลุ่มถึงอาการอุดตันในหลอดเลือดดำได้ อย่างเดียว vitamin C ทั้งนี้ก็ไม่ควรรับประทานท่วมท้นเกินไปเพราะอาจกระทำการให้เกิดนิ่วได้หรือถึงแม้ว่าไม่เบาเกิน 10,000 มิลลิมือัมก็อาจทำให้เกิดอิริยาบถท้องร่วง ลงท้อง ฉี่บ่อยได้ ต่อจากนั้นควรเจี๊ยะวิตามินซีกับผลไม้เพียงนั้นพอเพียงดี

>> วิธีกักตุนมีใจษากำไรของวิตามินซี vitamin C

จากที่ทำนูลมาจะเห็นได้ว่าประสิทธิภาพและคุณประโยชน์ของวิตามินซีนั้นมีความมากมาย กับเรียกได้ว่าจัดการปัญหาผิวไห่วยู่หมัด ขนาดนั้นทว่าสรรพคุณของวิตามินซีจะแสดงผลลัพธ์เต็มศักยภาพได้ก็ต่อครั้นเมื่ออยู่ในสถานะที่ไม่โดนแสงโดยตรง vitamin C เพราะว่าสามารถเสื่อมประสิทธิภาพได้ง่าย กับสีของผลิตภัณฑ์จะผลัดกันเป็นสีเหลืองเข้มอื้อซ่าขึ้นปฤษฎางค์จากเปิดใช้ ด้วยเหตุนั้นการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีควรจะจะต้องเลือกตั้งบรรจุภัณฑ์ที่มีสัณฐานทึบ หรือว่าขวดสีชาเพื่อปกป้องประโยชน์วิตามินซี vitamin C จากการสลายตัวจามือังสียูวี
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วิตามิน C

Tags : วิตามิน C
บันทึกการเข้า