ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%
0
  • พฤศจิกายน 28, 2020, 02:29:17 PM
  • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: สวมใส่สุข ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ สับเปลี่ยนความแคร์  (อ่าน 2 ครั้ง)

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13924
    • ดูรายละเอียด

ใส่ราบรื่น ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ สนองความแคร์
จริงว่า…เมื่อคนเรามีคราวที่มากขึ้น ความสะดวกสบาย ร่างต่างๆ ก็กระทำที่ช้าลงตามช่วงอายุ ไม่ซ้ำเมื่อก่อนตอนหนุ่มสาวทำอย่างไรก็คล่องแคล่ว ว่องไว เมื่อเข้าสู่ช่วงอายุที่เพิ่มขึ้นอะไรก็เชื่องช้าลง กระไรที่เคยทำเองได้ก็กลับทำเองไม่ได้ และ แน่นอนว่าหลายๆบ้านก็คงจะมีผู้สูงอายุอย่างเที่ยงแท้ ที่เราต้องให้จุดสำคัญดูแล ไม่ว่าจะยังไม่ตายผลิตภัณฑ์ที่ดี certainty ที่จะมาปกปักรักษาคนที่เรารัก ก็ต้องเลือกพร้อมกับใส่ใจเป็นเยี่ยม
ป้องกันตัวดูแล สุภาพอ่อนโยน กับ ผ้าอ้อมผู้ใหญ่แบรนด์เสียงแซ่
เข้าใกล้จะถึงวันแม่แล้ว ! หลาย ๆ ท่านก็คงสอดส่ายของขวัญเพื่อมองให้กับคุณแม่ เพื่อจะแสดงความรัก ความห่วงใย เว้นเสียแต่คุณแม่แล้วเรายังอาจแสดงความรักได้ทั้งผู้ใหญ่ที่บ้าน อย่างเช่น คุณย่า คุณยาย เป็นต้น หากใครที่ไม่รู้จะเลือกซื้อผลเก็บเกี่ยวอะไรดี วันนี้เรามาพร้อมมูลกับ 5 แบรนด์ certainty ยี่ห้อผ้าอ้อมผู้ใหญ่ มียี่ห้อไหนบ้าง? รับแขกว่าตอบโจทย์ได้แน่ แถมยังผู้รับยังแฮปปี้อีกด้วย เพิ่มให้ยังไร้กังวลเมื่อต้องเคลื่อนไปไหนมาไหนนานๆ ทั้นสะดวกสุข
1. Lifree เรียกได้ว่าสดแบรนด์ที่หลาย ๆ คนรู้จักกันอย่างดี ที่จะมาพยาบาลให้ทั้งผู้ดูแลกับผู้ได้รับการดูแล กับ สามารถเปลี่ยนเข้าสู่การใช้ชีวิตเป็นประจำให้มากกว่าเท่าที่เป็นได้ เนื่องด้วยผู้ที่มีการกลั้นถ่ายปัสสาวะไม่อยู่ โดยแบรนด์นี้มีความใส่ใจ และให้จุดสำคัญกับผู้สูงอายุอย่างมาก สวมใส่สบาย ซึมซับได้ดี แนบสนิท นุ่ม พร้อมมอบความสบายให้อย่างยืนยาว
2. Certainty กางเกงผ้าอ้อมที่จะมาสละความสะดวกสบายให้กับผู้สูงอายุ สำหรับการเคลื่อนไหวสะดวก เริ่มมีอาการเบาเล็ด หรือ กลั้นชิ้งฉ่อง ผู้ป่วยติดเตียง เพราะว่าแบรนด์นี้มีการซึมซับได้ดี กระชับ มีความยืดหยุ่น หนา นุ่ม มีการดูแลอย่างละเมียดละไม
3. Secure เตี่ยวผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ที่มีการดูดดีเยี่ยม มีเส้นบ่งความเปียงชื้น นุ่ม รับปัสสาวะได้ 3 ครั้งอย่างแน่นอน พร้อมด้วยเจลซึมซับพิเศษเพื่ออำนาจซึมซับสูงสุด เทปกาวหน้า เปิด-ปิด ได้หลายครั้ง ช่วยถ่ายเทความร้อน ปกป้องรักษาผดผื่น
4. Harmony ฮาร์โมนีย์ มีการคุ้มกันการรั่วซึม พร้อมสรรพขอบคอยคุ้มกัน ดูซับเร็ว แห้งโดยทันที โดยที่มีผิวสัมผัสนุ่ม ไม่ระคาย อ่อนโยน อีกทั้งยังมีการสงวนการไหลย้อน ใช้ได้ทั้งชายด้วยกันหญิง ใช้ได้กับทั่วช่วงอายุ
5. Hospeen กางเกงผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ที่มีการออกเสียงใช้วัสดุใยสังเคราะห์ ที่มีความนุ่มคล้ายผ้า มีอากาศถ่ายเท พรึบยางยืดรอบเอวแบบเต็มฝีจักร ดูซับของแหลวและแปรสภาพทั้งเป็นเจล คุ้มกันการรั่วซึม เป็นเหตุให้ผู้สวมใส่รู้แห้งสบาย
อย่างที่ปรากฏชัดกันดีอยู่แล้วว่าผู้สูงอายุส่วนใหญ่นั้น certainty จะมีการกลั้นปัสสวะได้เปล่าค่อยดีนัก แถมยังทำอะไรก็ไม่ค่อยง่าย แต่เมื่อคุณมาเลือกช้อปผลิตภัณฑ์กางเกงผ้าอ้อมผู้ใหญ่ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ พร้อมกันตอบโจทย์กิเลสได้อย่างชัวร์
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ certainty

Tags : Certainty,ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ certainty
บันทึกการเข้า